หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > นักศึกษานวัตกรรมการสื่อสารภาครัฐและภาคเอกชนเข้าร่วมฟังการนำเสนอโครงร่างดุษฎีนิพนธ์ระดับปริญญาเอก

2020-02-17 11:31:57

หลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการสื่อสารภาครัฐและภาคเอกชน โดย ดร.ดุษฎี นิลดำ ประธานหลักสูตร นำนักศึกษาปริญญาโท เข้าร่วมฟังการนำเสนอโครงร่างดุษฎีนิพนธ์ระดับปริญญาเอก สาขาวิชาการสื่อสาร พร้อมฟังข้อเสนอแนะด้านแนวคิด ทฤษฎี และระเบียบวิธีวิจัย จากรองศาสตราจารย์ ดร.นันทิยา ดวงภุมเมศ สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อเปิดมุมมองความรู้ด้านการวิจัยในมิติใหม่ๆ ทางด้านการสื่อสารให้กับนักศึกษาในหลักสูตร ณ ห้อง 2148 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#นิเทศศาสตร์สวนสุนันทา