หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > พิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประจำปี ๒๕๖๖

2023-11-15 10:33:32

วันที่ ๑๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงสมร รุ่งสวรรค์โพธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย  เข้าร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประจำปี ๒๕๖๖ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในพิธี ณ วัดปรินายกวรวิหาร กรุงเทพมหานคร

ที่มา: ฝ่ายประชาสัมพันธ์และโสตทัศนูปกรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา /ภาพถ่าย

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

โทร. ๐๒-๑๖๐๑๑๗๔

www.grad.ssru.ac.th

www.ssru.ac.th

#SSRU #GRADSSRU #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#บัณฑิตวิทยาลัย