หน้าหลัก > ข่าว > สอบเค้าโครง/ป้องกัน วิทยานิพนธ์/IS > การสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ ของ "คุณมุกดา ผิวขำ” นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการพัฒนา

2020-09-16 13:20:20

ขอแสดงความยินดีกับ "คุณมุกดา ผิวขำ”

ที่ได้ผ่านการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ หัวข้อเรื่อง "พฤติกรรมผู้บริโภค กลยุทธ์ทางการตลาด การสื่อสารทางการตลาดแบบบูรณาการ และกลยุทธ์การบริหารจัดการ ที่มีผลต่อการบริหารธุรกิจขายตรงในประเทศไทย"

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2563