หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > หลักสูตรนิเทศศาสตรดุษฎีบัณฑิต และหลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต นำนักศึกษาเข้าร่วมประชุมกลุ่มสื่อสารศึกษา

2020-02-05 10:29:42

หลักสูตรนิเทศศาสตรดุษฎีบัณฑิต และหลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต นำนักศึกษาปริญญาเอก รุ่นที่ 1, 2 และ 3 และนักศึกษาปริญญาโท รุ่นที่ 1 เข้าร่วมประชุมกลุ่มสื่อสารศึกษา ครั้งที่ 1/2563 รับฟังประเด็นวิจัยด้านการสื่อสารภายใต้ชื่อ “ที่สุดเลยเว้ยแก...” โดย รองศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา แก้วเทพ เมธีวิจัยอาวุโส ณ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ในการนี้ รองศาสตราจารย์สุรสิทธิ์ วิทยารัฐ ประธานหลักสูตรปริญญาตรี (นิเทศศาสตรบัณฑิต : นศ.บ.) ดร.ดุษฎี นิลดำ ประธานหลักสูตรปริญญาโท (นิเทศศาสตรมหาบัณฑิต : นศ.ม.) และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกายกาวิล ศรีจินดา กรรมการบริหารหลักสูตรปริญญาเอก (นิเทศศาสตรดุษฎีบัณฑิต : นศ.ด.) เข้าร่วมเป็นตัวแทน นิเทศศาสตร์ สวนสุนันทา รับมอบการเป็นเจ้าภาพจัดประชุมกลุ่มสื่อสารศึกษา ครั้งที่ 2/2563 ที่จะจัดขึ้นครั้งต่อไป ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในเดือนพฤษภาคม 2563 นี้ ในวาระ “การก้าวสู่ 36 ปีแห่งการสถาปนา นิเทศศาสตร์ สวนสุนันทา”