หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > สื่อเรียนรู้ออนไลน์ เรื่อง ผลิตภัณฑ์ สรรพคุณ และการตลาด

2020-09-03 15:11:27

บัณฑิตวิทยาลัยร่วมมือกับเครือข่ายผู้ประกอบการ บริษัทมิลลิเมด จำกัด โดยการเผยแพร่สื่อการเรียนรู้ออนไลน์ เกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ สรรพคุณ และการตลาด#เครือข่ายผู้ประกอบการ #สื่อการเรียนรู้