หน้าหลัก > ข่าว > สอบเค้าโครง/ป้องกัน วิทยานิพนธ์/IS > หลักสูตรนิเทศศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการสื่อสาร สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ นักศึกษาปริญญาเอก

2021-03-25 10:33:33

“นิเทศศาสตร์สอบเค้าโครงปริญญาเอก ศึกษากลยุทธ์การสื่อสารเพื่อสืบสานอัตลักษณ์ชุมชน”

หลักสูตรนิเทศศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการสื่อสาร สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์เรื่อง “กลยุทธ์การสื่อสารเพื่อสืบสานอัตลักษณ์ชุมชนท่าแร่ จังหวัดสกลนคร” ของนายสิทธิศักดิ์ สุวรรณี นักศึกษาปริญญาเอก รุ่นที่ 2 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกายกาวิล ศรีจินดา เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา และประธานกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.นันทิยา ดวงภุมเมศ สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย มหาวิทยาลัยมหิดล กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิด้านระเบียบวิธีวิจัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิ่นปินัทธ์ จ่าดา มหาวิทยาลัยศรีปทุม กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิเฉพาะด้านนิเทศศาสตร์ และ ผศ.ดร.สิทธิชัย ธรรมสเน่ห์ กรรมการและเลขานุการจากบัณฑิตวิทยาลัย ในวันอังคารที่ 23 มีนาคม 2564 ณ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

www.grad.ssru.ac.th

#นิเทศศาสตร์สวนสุนันทา

#วิทยาลัยนิเทศศาสตร์สวนสุนันทา

#commartsssru