หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > รศ.ดร.สจีวรรณ ทรรพวสุ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรการจัดการความรู้ ให้บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2019-08-08 15:42:51

รศ.ดร.สจีวรรณ  ทรรพวสุ อาจารย์ประจำหลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ได้รับเชิญเป็นวิทยากรการจัดการความรู้ ให้บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา