หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > น้ำมันว่านแส้ม้าฮ้อ สินค้าชุมชน โดย บัณฑิตวิทยาลัย - มรภ.สวนสุนันทา

2019-08-07 13:45:57

น้ำมันว่านแส้ม้าฮ้อ สินค้าชุมชนจาก อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี

ด้วยสมุนไพรพื้นบ้านประกอบกับภูมิปัญญาท้องถิ่น กลุ่มชาวบ้านจึงรวมตัวกันผลิตสินค้าสมุนไพรหลากหลายชนิด และจำหน่ายสมุนไพรสด

สรรพคุณ น้ำมันว่านแส้ม้าฮ้อ มีฤทธิ์ลดการอักเสบและบรรเทาอาการอักเสบและอาการปวด เพียงใช่บริเวณที่ปวดจะช่วยบรรเทา

สนใจสอบถามนะค

#สินค้าชุมชนจากภูมิปัญญาท้องถิ่น มาร่วมเป็นส่วนหนึงในการสนับสนุนชุมชน