หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > สไบแดง สินค้าชุมชน โดย บัณฑิตวิทยาลัย - มรภ.สวนสุนันทา

2019-08-07 13:40:38

สไบแดง ผ้าสไบพื้นเมืองของชาวอุบลราชธานี

สามารถใช้เป็นของชำรวย ของฝาก และยังสามารถนำมาดัดแปลงให้เป็นสินค้าที่ทันสมัย เช่น กระเป๋า รูปทรงต่างๆ ด้วยความพิเศษจากพี่แดง ช่างทำกระเป๋ามือทองในอำเภอตระการพิชผล สามารถรังสรรค์กระเป๋าตามแบบที่ลูกค้าต้องการ รับรองเลยว่าสวยถูกใจแน่นอนจ้า

สนใจสอบถามได้ทั้งผ้าสไบเป็นผืน หรือ กระเป๋าทรงต่างๆ สินค้าดีๆ ผลิตจากชุมชนไม่ผ่านคนกลางแน่นอนจ้า